Điện thoại tư vấn: 0972. 861285
 
  • IN CARD VISIT GIÁ RẺ

In bạt hifex làm phông nền đám cưới tiện dụng, giá rẻ

In bạt hifex làm phông nền đám cưới tiện dụng, giá rẻ, in bạt đám cưới giá rẻ tại Đông Anh

Đặt in phông nền đám cưới bằng chất liệu hiflex tại xưởng in của in bạt Đông Anh là một sự lựa chọn thông minh. Bởi in bạt Đông Anh có hệ thống máy in khổ lớn chất lượng cao cùng đội ngũ thợ in giàu kinh nghiệm tin chắc sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm in chất lượng tốt nhất góp phần tạo nên sự trọn vẹn cho buổi tiệc cưới.

Ưu điểm của việc sử dụng chất liệu hiflex để in phông nền đám cưới là cho thời gian in ấn nhanh, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, dễ dàng thi công. Với đặc tính bền dẻo của thành phẩm in phông đám cưới chất liệu hiflex bạn có thể căng trên khung sắt hoặc khung gỗ tùy ý. In phông đám cưới bằng bạt hiflex giúp đôi vợ chồng trẻ dễ dàng tạo được dấu ấn riêng thay vì chọn cách treo ảnh trên phông gắn xốp như trước đây.

Đến với in bạt Đông Anh, với máy in màu khổ lớn, chúng tôi cam kết in phông cưới nguyên tấm, không gia công dán, nối. Thành phẩm có hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi mới, chân thực. Luôn sử dụng loại mực in gốc dầu chuyên dụng giúp màu sắc đậm nét và bám màu tốt hơn.

Để đảm bảo thành phẩm in cho chất lượng tốt, trong suốt quá trình in đội ngũ thợ in sẽ trực tiếp quan sát và theo dõi một cách sát sao nhất. Thành phẩm in sẽ được hỗ trợ đục lỗ, bắt khuyên treo khi có yêu cầu. Không chỉ đáp ứng nhu cầu in phông nền đám cưới, in bạt Đông Anh còn cung ứng rất nhiều các dịch vụ in ấn hữu ích khác như in decal, in pp, in lụa, in uv, inbacklist film, in giấy gián tường, in biển quảng cáo…

 

 

Tags:

 

Bài viết liên quan In bạt Hiflex

 
 

Mạng xã hội



 
 
 
 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

In giá rẻ ở Đông Anh

 
 
 
 
 
 
 

Khách hàng in ấn

Liên hệ

In Ấn Đông Anh

Giao hàng 1: Đản Dị, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Giao hàng 2: Hòa Bình 4, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0917.061285-0972.861285

Email: [email protected]

Website: inandonganh.com - inandonganh.net

Hỗ trợ tư vấn nhanh

In ấn Đông Anh

 

Bản đồ đường đi

 

Gửi thông tin tư vấn

 
 
 

in an Dong Anh